Armolipid Plus

Armolipid Plus Mechanism of Action

Nhà sản xuất:

MEDA
/
Rottapharm Madaus

Nhà phân phối:

Ever Pharma

Nhà tiếp thị:

Rottapharm
Thông tin kê toa chi tiết tiếng Việt
Mechanism of Action
- Red Yeast Rice: gạo men đỏ được sản xuất bằng cách lên men gạo (Ozyza sativa). Gạo đỏ lên men có chứa Monacolin K, tinh chất tự nhiên có cấu trúc hóa học thuộc nhóm statin có liên quan đến chuyển hóa cholesterol, làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu.
- Berberis Aristata: cao khô thu được từ vỏ cây Berberis aristata (còn được gọi là Hoàng Liên gai Ấn Độ), là một loại cây bụi có nguồn gốc từ Hymalaya và Nepal, có chứa Berberin, một chất có tác động tích cực trong kiểm soát hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu, do đó hỗ trợ hoạt động của tim.
- Astaxanthin: chiết xuất từ vi tảo Haematococcus pluvialis. Astaxanthin có hoạt tính chống ôxi hóa rất mạnh, do đó tốt cho sức khỏe tim mạch.
- Policosanol: là thành phần tự nhiên chiết xuất từ sáp cây mía, có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol LDL, đồng thời làm tăng cholesterol HDL, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
- Coenzyme Q10 (CoQ10): là chất chống oxy hoá mạnh, có mặt nhiều trong tế bào tim, gan, não. Được sử dụng nhiều trong các bệnh tim mạch, có tác dụng làm giảm cholesterol.
Register or sign in to continue
Asia's one-stop resource for medical news, clinical reference and education
Sign up for free
Already a member? Sign in