Gelclair

Gelclair

Nhà sản xuất:

Helsinn Healthcare

Nhà phân phối:

Viet Phap
Thông tin kê toa tóm tắt
Thành phần
Aqua, PVP, maltodextrin, propylene glycol, PEG-40 hydrogenated castor oil, hydroxyethylcellulose, aroma, disodium EDTA, sodium hyaluronate, sodium saccharin, glycyrrhetinic acid, chất bảo quản (potassium sorbate, sodium benzoate, benzalkonium chloride).
Chỉ định/Công dụng
Kiểm soát triệu chứng đau của viêm niêm mạc khoang hầu họng. Giảm đau, làm dịu tổn thương miệng (bao gồm tổn thương do thuốc, bệnh, hóa/xạ trị, phẫu thuật miệng, loét miệng do niềng răng, răng giả và tuổi tác).
Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng
3 lần/ngày hoặc khi cần.
Cách dùng
Đổ gói thuốc vào cốc, thêm khoảng 40mL nước, khuấy đều và dùng 1 lần. Súc quanh miệng trong ít nhất 1 phút hoặc lâu nhất có thể để bao phủ lưỡi, vòm miệng, cổ họng, bên trong má và toàn bộ các mô trong miệng. Súc miệng và nhổ ra. Tránh ăn/uống ít nhất 30-60 phút sau khi dùng.
Chống chỉ định
Tiền sử mẫn cảm với thành phần sản phẩm.
Thận trọng
Không được nuốt. Ở bệnh nhân không thể súc miệng như trẻ nhỏ, bôi trực tiếp vào miệng bằng tăm bông/miếng bọt biển/băng gạc. Gel có thể làm giảm hấp thu các thuốc đặt dưới lưỡi, trở nên tối và đậm hơn trong quá trình bảo quản (nhưng không ảnh hưởng tính an toàn và hiệu quả). Khi không có cải thiện sau 7 ngày. Nên ngừng điều trị sau 4 tuần.
Phân loại MIMS
Các sản phẩm trị liệu khác
Phân loại ATC
A01AD - Other agents for local oral treatment ; Used in the treatment of diseases of the mouth.
Trình bày/Đóng gói
Dạng
Gelclair Gel súc miệng
Trình bày/Đóng gói
15 mL x 21 × 1's
Register or sign in to continue
Asia's one-stop resource for medical news, clinical reference and education
Sign up for free
Already a member? Sign in