Naturaginum Biointima

Naturaginum Biointima

Nhà sản xuất:

Adamed Group

Nhà phân phối:

VP Pharma
Thông tin kê toa chi tiết tiếng Việt
Thành phần
Aqua, cocamidopropyl betaine, C 08-14 alkylpolyglucoside, propylene glycol, PEG-150 distearat, glycerin, chlorhexidine digluconate, undecylenamide DEA, lactitol, xylitol, sodium lactate, PEG-4 distearyl ether, sodium laureth sulfate, distearyl ether, dicaprylyl ether, lactic acid, xanthan gum, parfum, allantoin, methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone.
Đặc điểm
Sản phẩm có chứa Chlorhexidine, một chất kháng khuẩn, cũng như thành phần kết hợp độc đáo của prebiotic và acid lactic giữ môi trường tự nhiên của âm đạo, bảo vệ vùng kín khỏi nhiễm trùng và viêm nhiễm.
Tối ưu việc giữ ẩm tự nhiên, ngăn chặn vùng kín không bị khô và mụn nước khi dùng khăn lau có chứa sodium lactate, giúp vùng kín luôn thoải mái.
Làm giảm kích ứng da, làm dịu cảm giác nóng rát, tái tạo lớp da bên ngoài và màng nhầy khu vực bên trong nhờ có chất Allantoin.
Chỉ định/Công dụng
Dung dịch vệ sinh phụ nữ, được khuyên dùng hàng ngày để bảo vệ vùng kín khỏi nhiễm trùng và viêm nhiễm, giữ môi trường tự nhiên của âm đạo.
Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng
Cho một lượng nhỏ dung dịch pha loãng với một ít nước và rửa vùng kín. Sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô bằng khăn. Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng, tối hoặc bất kỳ khi nào cần thiết.
Phân loại ATC
G01AX - Other antiinfectives and antiseptics ; Used in the treatment of gynecological infections.
Trình bày/Đóng gói
Dung dịch vệ sinh: hộp 1 lọ 100mL hoặc 180mL.
Register or sign in to continue
Asia's one-stop resource for medical news, clinical reference and education
Sign up for free
Already a member? Sign in