Singulair

Singulair Chỉ định/Công dụng

montelukast

Nhà sản xuất:

Merck Sharp & Dohme (MSD)

Nhà phân phối:

DKSH
Thông tin kê toa chi tiết tiếng Việt
Chỉ định/Công dụng
Viên nén bao phim
SINGULAIR được chỉ định cho người bệnh lớn tuổi và trẻ em trên 6 tháng tuổi để dự phòng và điều trị hen phế quản mạn tính, bao gồm dự phòng cả các triệu chứng hen ban ngày và ban đêm, điều trị người hen nhạy cảm với aspirin, và dự phòng cơn co thắt phế quản do gắng sức.
SINGULAIR được chỉ định để làm giảm các triệu chứng ban ngày và ban đêm của viêm mũi dị ứng (viêm mũi dị ứng theo mùa cho người lớn và trẻ em từ 2 năm tuổi trở lên, và viêm mũi dị ứng quanh năm cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên).
Viên nén nhai
SINGULAIR được chỉ định cho trẻ em từ 2-14 tuổi để dự phòng và điều trị hen phế quản mạn tính, bao gồm dự phòng cả các triệu chứng hen ban ngày và ban đêm, điều trị người hen nhạy cảm với aspirin.
SINGULAIR được chỉ định cho trẻ em từ 2-14 tuổi để dự phòng cơn co thắt phế quản do gắng sức.
SINGULAIR được chỉ định để làm giảm các triệu chứng ban ngày và ban đêm của viêm mũi dị ứng (viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng quanh năm cho trẻ em từ 2-14 tuổi).
Cốm uống
SINGULAIR được chỉ định trong điều trị hen dưới dạng liệu pháp bổ sung ở những bệnh nhân từ 6 tháng đến 5 tuổi bị hen dai dẳng từ nhẹ đến trung bình không được kiểm soát đầy đủ khi dùng corticosteroid dạng hít và ở những bệnh nhân dùng thuốc đồng vận β tác dụng ngắn “khi cần” nhưng không kiểm soát được hen đầy đủ trên lâm sàng.
SINGULAIR cũng có thể là một lựa chọn điều trị thay thế cho corticosteroid dạng hít liều thấp cho những bệnh nhân từ 2 tuổi đến 5 tuổi bị hen dai dẳng nhẹ, không có tiền sử gần đây về cơn hen nghiêm trọng cần phải sử dụng corticosteroid đường uống, và những bệnh nhân đã cho thấy không có khả năng sử dụng corticosteroid dạng hít (xem phần Liều lượng và cách dùng).
SINGULAIR cũng được chỉ định trong điều trị dự phòng hen cho những bệnh nhân từ 2 tuổi đến 5 tuổi trong đó chủ yếu là co thắt phế quản do gắng sức.
SINGULAIR được chỉ định để làm giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng theo mùa (SAR) ở bệnh nhân từ 2 tuổi đến 5 tuổi và viêm mũi dị ứng quanh năm (PAR) ở bệnh nhân từ 6 tháng đến 5 tuổi.
Register or sign in to continue
Asia's one-stop resource for medical news, clinical reference and education
Sign up for free
Already a member? Sign in